chutin

Bản tin tài chính kinh doanh chính thức lên sóng VTV1

Ngày 25/4/2011, Ban thời sự Đài truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Sun Group đã chính thức ra mắt Bản tin “Tài chính Kinh doanh”, phát sóng trên kênh VTV1 lúc 7h00, 12h30 và 21h00 hàng ngày.

Ngày 25/4/2011, Ban thời sự Đài truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Sun Group đã chính thức ra mắt Bản tin “Tài chính Kinh doanh”, phát sóng trên kênh VTV1 lúc 7h00, 12h30 và 21h00 hàng ngày.

Đây là bản tin được mở rộng từ Bản tin tài chính phát sóng vào lúc 21h hàng ngày trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam. Bản tin Tài chính Kinh doanh là không chỉ cập nhật mọi diễn biến mới nhất trong lĩnh vực Kinh tế - tài chính, mà còn cung cấp góc nhìn đa chiều về những vấn đề nóng của thị trường trong nước và trên thế giới.


Một trong những điểm nổi bật của chương trình là bản tin được phát sóng trực tiếp liên tục một ngày 3 lần vào các giờ 7h00, 12h30 và 21h00, với những thông tin được cập nhật ngay từ trong đêm nhằm đem đến cho khán giả có được những thông tin nóng hổi nhất đang diễn ra hàng ngày trên cả nước và trên thế giới.

Bà Lê Bình, Chủ nhiệm chương trình này cho biết, để có được bản tin đến với khán giả vào 7h00 sáng mỗi ngày, nhiều biên tập viên phải chuẩn bị từ 3h sáng. Đây cũng là một áp lực nổi bật trong công việc của những người thực hiện chương trình.

“Với lực lượng đã có nhiều kinh nghiệm, cộng với sự hỗ trợ của các chuyên gia, có sự hợp tác kết nối với các hãng thông tấn uy tín trên thế giới, chúng tôi chủ động được yếu tố này. Sự chuẩn bị đó cũng là yêu cầu đối với bản tin, nhằm cập nhật kịp thời những thông tin mới nhất tới công chúng, đặc biệt là ở yêu cầu kết nối thông tin bình luận và đa chiều”, bà Lê Bình nói.

Đặc biệt, mục điểm báo đầu giờ sáng sẽ cung cấp cho khán giả những thông tin kinh tế nổi bật trong nước ngay khi tờ bào còn chưa kịp đến tay độc giả, cùng với đó là ý kiến bình luận của các chuyên gia trong ngành sẽ mang đến cho độc giả cái nhìn chuyên sâu hơn. Bản tin trưa là sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức mới diễn ra buổi sáng và những phân tích, tổng hợp, các phóng sự chuyên sâu sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin của khán giả vào bản tin tối.

“Những thông tin kinh tế thế giới sẽ được thể hiện dưới góc nhìn của phóng viên Việt Nam, chứ không phải chỉ đơn thuần là những thông tin được biên dịch lại”. Bà Lê Bình chia sẻ thêm “Bản tin Tài chính Kinh doanh là một nhiệm vụ lớn mà lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam đã giao phó cho chúng tôi. Mặc dù khối lượng công việc và áp lức phải làm việc liên tục hàng đêm để sang lọc và biên tập tin tức, nhưng ngược lại đó lại chính là động lực giúp toàn bộ ekip thực hiện chương trình phải luôn cố gắng và thành công của chương trình chính là niềm tự hào của chúng tôi”.

Với kết cấu nội dung đa dạng, bản tin “Tài chính - Kinh doanh” được kỳ vọng sẽ là một diễn đàn mới, phù hợp với sự tiếp cận của mọi thành phần kinh tế.

Uy tín và tương lai của Bản tin Tài chính - Kinh doanh được khẳng định khi có nhiều đối tác, các nhà tài trợ đề nghị hợp tác. Đài Truyền hình Việt Nam đã lựa chọn đối tác có uy tín là Tập đoàn Sun Group.


Ngay trong buổi lễ giới thiệu Bản tin, ông Đặng Minh Trường đại diện nhà tài trợ chương trình - Tập đoàn Sun Group cùng với bà Lê Bình - Chủ nhiệm chương trình đã trao tặng 300 triệu đồng cho ngài Toshihiro Kitamura - Tham tán tổng hợp, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam để góp phần xoa dịu nỗi đau cho người dân Nhật Bản sau thảm họa sóng thần và động đất vừa qua. Thay mặt cho nhân dân Nhật Bản, ngài Toshihiro Kitamura đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến nhân dân Việt Nam nói chung, Tập đoàn Sun Group và Ban biên tập nói riêng đã chung tay góp sức chia sẻ nỗi đau mất mát với người dân Nhật Bản sau hai thảm họa sóng thần và động đất liên tiếp gần đây.

Được biết, trong năm 2011, Tập đoàn Sun Group sẽ phối hợp với Ban biên tập chương trình Bản tin Tài chính Kinh doanh thực hiện hàng loạt những hoạt động từ thiện trên khắp cả nước nhằm mục đích chăm sóc cộng đồng.

Mọi thông tin, xin liên hệ: Trần Thị Minh Đức - 0983 330076

  • Anh Vũ

Nguồn tin : vietnamnet.vn

In
KM_new

daotaoseohcm

Tin doanh nghiệp

Quả chanh nặng 2kg hút khách Sài thành

Mỗi trái chanh “khủng” có giá từ 250.000 - 300.000 đồng. Hiện nay loại quả đặc biệt này đang rất hút khách Sài Thành và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, giá sốc nhưng không phải cứ có tiền là mua được

Nông dân nhiều ruộng nhất Miền Tây: Khi đi xe Mercedes, lúc xài Audi

Sở hữu hơn 580ha đất và sản xuất toàn quy mô công nghiệp, nhưng ông Út Huy chỉ muốn làm nông dân.

Nông dân nhiều ruộng nhất Miền Tây: Khi đi xe Mercedes, lúc xài Audi

Sở hữu hơn 580ha đất và sản xuất toàn quy mô công nghiệp, nhưng ông Út Huy chỉ muốn làm nông dân.

http://anvientv.netbanner_khuyenmai_tkw_ani

quang_cao_google_tron_goi

daotaoseohcm

chutin.vn

Đào tạo seo, Khóa học internet marketing, Thiết kế web tại Hà Nội, Khoa hoc seo, thinkpad t430, dell e6430, nội thất phòng ngủ, Công ty thiết kế web, ao mua, Thiet ke web sai gon, Dịch vụ seo, Thiet ke web, Kiếm tiền trên Youtube, Quạt trần trang trí, đèn chùm, đèn led chiếu sáng, tin hoc van phong, laptop giá rẻ, Quạt trần panasonic, Thuê xe du lịch đà nẵng, cho thuê phòng dạy học tại quận 1

Liên hệ quảng cáo: Công ty công nghệ Trí Tuệ Việt. Địa chỉ: Số 20 Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (04)35 38 16 21 - Hotline: 0902.936.936
Email: info@baokinhte.vn - Website: http://www.baokinhte.vn